Giới thiệu

Công ty Cổ Phần xnk Quốc tế Hatico(tên viết tắt haticointernational.,jsc) được thành lập năm 2019, có Văn phòng giao dịch tại: Căn L4.09 ( TT2). Dự án TTTM nhà ở cao tầng và thấp tầng Hano Vid, số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam cùng hệ thống showroom trưng bày tại :

Dưới đây là đối nét hình ảnh văn phòng Hatico Tại Hà Nội 

Tổng kho số 137 Việt Hưng , Long Biên, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An : đường tránh vinh, xóm 7, Hưng Đạo, Hưng Nguyên, Nghệ An.

Chi nhánh tại Đông Hà , Quảng Trị .

 

Cùng với đó là showroom của nhiều đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Là doanh nghiệp trẻ kiểu mẫu được thành lập do các sáng lập viên có nhiều kinh nghiệm kinh doanh các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng tại Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư ô tô được đào tạo chính quy trong nước và nước ngoài, đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường toàn quốc.

LĨNH VỰC KINH DOANH CHÍNH

Công ty Cổ Phần xnk Quốc tế Hatico được lựa chọn là nhà nhập khẩu sơ mi rơ mooc, đại lý ủy quyền chính thức phân phối các sản phẩm xe tải nặng SINOTRUK - HOWO tại thị trường Việt Nam. Với năng lực tài chính tốt, các sản phẩm nhập khẩu chính hãng chất lượng hàng đầu, cấu hình xe phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho nhiều Quý Khách hàng trên mọi miền đất nước, giá bán cạnh tranh cùng chế độ bảo hành uy tín có sự hỗ trợ của các chuyên gia kỹ thuật của nhà máy SINOTRUK.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP BAO GỒM:

  • Sơ Mi rơ mooc xương 40 , 45, 48,50  mooc thùng mui bạt, mooc sàn, mooc ben, téc xi măng rời .
  • Xe tải tự đổ HOWO 6x4 (03 chân), 8x4 (04 chân)
  • Xe đầu kéo HOWO 4x2 và 6x4
  • Xe trộn bê tông HOWO 6x4 ( 10 khối, 12 khối)
  • Các dòng xe chuyên dụng khác ; Xe téc chở xi măng rời, xe téc chở nước, xe téc chở dầu, sơmi-rơmooc các loại,..

Với phương châm hoạt động “Đồng Hành Cùng Bạn - an toàn về nhà”, Công ty Chúng tôi coi trọng việc xây dựng uy tín trong kinh doanh, luôn thực hiện những gì đã cam kết, đưa đến sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu tài chính của khách hàng,  chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc hợp tác cùng phát triển tạo dựng giá trị cho khách hàng, mang lại cơ hội cho nhân viên phát triển cùng công ty song hành với sự thành đạt phát triển của đất nước nói chung và khách hàng của chúng tôi nói riêng.

Showroom: Lệ Mật, Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Số điện thoại/ hotline: 0988372222

Email:  hainguyen.hatico@gmail.com

Trân trọng !